Công ty TNHH Vũ Trụ Việt Nam

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Cosmo Việt Nam được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm khung gá, các loại Jig ,đột dập, tiện, hàn và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất linh kiện điện tử, board mạch, điện thoại di dộng…
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH Cosmo Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Cosmo Vietnam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. 
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Cosmo Vietnam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cosmo Vietnam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

* Niềm tin và giá trị cốt lõi

- Niềm tin là nền tảng hoạt động của chúng tôi. Niềm tin đó được xây dựng bằng trách nhiệm, sự chân thật và thái độ phục vụ thân thiện với khách hàng.

- Giá trị cốt lõi để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất của chúng tôi là: lấy khách hàng là trung tâm, nhân sự là huyết mạch, chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công.

* Thành tựu và đối tác

- Chúng tôi đã tạo dựng niềm tin với rất nhiều đối tác thông qua việc trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, Lào, Campuchia các thương hiệu Tennant USA, ITR, MSB, OEM, CH, CHY… Phân phối độc quyền phớt WYS, Phụ tùng bơm thủy lực TONGMYUNG, Phụ tùng gầm ITR… tại miền bắc Việt Nam.
- Nhà cung cấp dịch vụ, hàng hóa TOP đầu của các nhà máy ở KCN miền Bắc

- Với đội ngũ trên 70 nhân viên, kỹ sư làm việc tại 3 chi nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: